From Danang With Love - Sản phẩm: Túi bì thư

Tui_bi_thu_From_DaNang_with_love

Có người từng nói với tôi rằng: “Nếu mọi thứ trôi qua hằng ngày là ký ức thì những thứ ở lại bên đời là kỷ niệm.” Ai lướt qua nhau cũng vì một cái duyên, có người ở lại có người đi, có người trao cho ta ánh mắt, nụ cười, nước mắt buồn vui và cả những thứ ta muốn giữ bên cạnh suốt cả cuộc đời. Dù ở gần ngay trước mắt hay xa xôi bên kia quả địa cầu, thì chỉ cần nhìn thấy những thứ “cất giấu cho riêng mình” cũng đủ để ấm lòng.

TÚI BÌ THƯ ra đời là sự kỳ vọng của Danang Souvenirs. Chúng tôi mong muốn rằng sản phẩm này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp đã qua, sẽ là người bạn đồng hành chất chứa những kỷ niệm đang đón chờ bạn ở phía trước…

---

Someone told me that: "If memories are what life has passed, souvenirs are things that stay." For people that we've met, although some might stay and some have gone, we want to store their looks, their smiles, and even their tears with us ALL the time, so that we feel warm whenever we see them.

'Envelope pouch' is one of Danang Souvenirs' hopes. We hope to see you use this product to keep your priceless memories that happened, to use it as your travel buddy, and get ready for upcoming stories of your life.

---

From Danang with love!

 

Author: Soul & Nguyen Thai