Chương trình "Ước Mơ Của Bé" tại Danang Souvenirs nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi

uocmocuabe.jpg

Cứ mỗi độ đến ngày Quốc tế Thiếu Nhi, lũ trẻ trong xóm lại í ới nhau chạy giỡn và khoe những thành phẩm, nào bánh kẹo, nào vở bút, v.v.. Những món quà, nhỏ thôi, nhưng làm nức lòng lũ trẻ con da đen nhem nhuốc ở cái xóm nghèo ngày ấy...

Như một cái chớp mắt, mọi thứ đổi thay. Người ta không còn thấy những đứa con nít tụ tập chơi đùa, không còn thấy những miếng bánh hay cây kẹo trong tay tụi nhỏ. Nhà nhà đóng kín cửa, đèn bật sáng choang, rồi tiếng bàn phím máy tính lạch cạch, hay âm thanh phát ra từ loa tivi vang cả một dãy phố... Chắc cuộc sống hiện đại và bận rộn làm con người ta quên đi những khoảnh khắc gia đình, bạn bè sum họp bên nhau. Thậm chí, bố mẹ chợt thờ ơ, quên vun đắp những ước mơ cho bé…

Và cũng chính vì lẽ đó, Danang Souvenirs mong muốn trở thành người bạn đồng hành với mọi người, các gia đình và các em bé. Danang Souvenirs muốn là sợi dây tinh thần nối kết mọi người lại gần nhau hơn, là nơi chắp cánh và lưu giữ những ước mơ của trẻ, là không gian vui chơi thoải mái.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Danang Souvenirs tổ chức chương trình “Ước Mơ Của Bé” vào lúc 19h00 ngày 01 tháng 6 năm 2015 tại cửa hàng Danang Souvenirs & Cafe34 Bạch Đằng. Hôm đấy, các bé sẽ tham gia các trò chơi vui nhộn giao lưu cùng bạn bè, sát cánh cùng siêu nhân hùng mạnh giải cứu thế giới, tô vẽ và lưu giữ ước mơ của mình qua tranh.

Mong bố mẹ hãy tạm gác lại những lo toan bộn bề mà đến Danang Souvenirs & Cafe để cho bé có một trải nghiệm thú vị. Các gia đình đặt bàn sớm có cơ hội được giảm 10% trên hóa đơn. Mọi chi tiết xin liên hệ anh Vũ – quản lý cửa hàng Danang Souvenirs & Cafe tại 34 Bạch Đằng.