‘SPECIAL’ STAFF AT DANANG SOUVENIRS

On 8th September, we had two new "employees" working for us. Ai and Taku re engineers, and they are currently working at ALCARE, Japan.

This was the first time Ai and Tak visit D Nang. he main reason why they were here is to work with students t Danang Universit. Before leaving Da Nang, they were assigned a very special task by their company. That is, they had to find a part time job at any place in D Nan and worked for 2 hours a day.

Ai and Taku decided to come to Danang Souvenirs & Cafe, asking whether they could work for us. They said that they were happy to do anything, from cleang to greeting customers. Yet, they did not require to be paid.

At first, we were very surprised but eventually our manager agreed to give them the task of greeting customers in three languages: Vietnamese, English, and Japanese. Ai and Taku took the job very ‘seriously’. They were very friendly with the customers. These two engineers kept asking for more tasks to do when the shop was not too busy. So, their next tasks were to help tidy up the little garden inside our shop. While Taku ‘assisted’ our cleaner, Ms. Huong, Ai worked as a translator. Overall, we were very impressed with their working attitude.

If you visited Danang Souvenirs that day, you surely saw Ai and Taku’s big smiles. The presence of Ai and Taku brought joys to all of us. It is our pleasure to help these 2 Japanese friends accomplish their tasks. We do hope that Ai and Taku have some amazing moments and experiences during their time in Da Nang. 

                                                                     Our "special staff" Ai and Taku  

                                                                     Our "special staff" Ai and Taku  

How many times we are willing to do what Ai and Taku did? Just a little story like this inspires us. At Danang Souvenirs, we constantly find inspirations to love our job more, work harder, and find experiences that are perhaps outside of our comfort zone. 

 

 

Danang The Place To Be

Đà Nẵng luôn được ngợi ca là thành phố đáng sống, là điểm đến du lịch hấp dẫn với những công trình rực rỡ. Thế nhưng, thứ níu giữ bước chân du khách, lại đến từ những điều bình dị và đơn sơ, như chính con người Đà Nẵng vậy...?

Lời cảm ơn sâu sắc xin gởi đến những nhân vật đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh, lời thoại vào cuốn sách ảnh Danang The Place To Be. 
 

DANANG SOUVENIRS <3 THÊM MỘT NĂM TUỔI - THÊM MỘT SỨC MẠNH

Vậy là Danang Souvenirs đã bước sang sinh nhật lần thứ 4 của mình. Mỗi một năm trôi qua, chúng tôi luôn cố gắng tự nhủ cùng nhau bước trên con đường đã lựa chọn, với đầy sự nhiệt huyết của sức trẻ và tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ.

Mỗi một thành viên trong ngôi nhà chung, tất cả đều có những vai trò quan trọng và sự đóng góp nhất định. 4 năm với những cống hiến, niềm tin cùng nhau xây dựng giấc mơ và hoài bão.

Trên tất cả, điều mà Danang Souvenirs mong đợi nhất , đó chính là khát vọng được khẳng định, được quảng bá về thành phố Đà Nẵng, về con người và văn hoá nơi đây một cách rộng hơn, sâu hơn, phổ biến hơn nữa. Để đạt được điều đó, ngoài sự nỗ lực của chính mình, hơn ai hết, các khách hàng - chính các bạn là chìa khoá giúp Danang Souvenirs có thể ngày càng đột phá, ngày càng phát triển lớn mạnh trong giai đoạn sắp tới.

Thêm 1 năm tuổi - thêm một sức mạnh, Danang Souvenirs sẽ luôn làm việc chăm chỉ và sáng tạo không ngừng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

SMALL GIFT, BIG HEART <3 HAPPY BIRTHDAY DANANG SOUVENIRS <3 

Mừng sinh nhật lần thứ 4, Danang Souvenirs tri ân đến khách hàng chương trình khuyến mãi trong ngày 13/7/2016:

- Giảm giá 10% trên tổng hoá đơn cho cafe

- Tặng 1 món quà khi mua bất kỳ một sản phẩm lưu niệm

THANK YOU <3 WE APPRECIATE

 

 

 

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Ngày 25.06 vừa qua, tại Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run thu hút hàng ngàn các bạn trẻ tại thành phố biển xinh đẹp :x

Danang Souvenirs vừa là địa điểm đăng ký offline của sự kiện, vừa tham gia với tư cách là các runners của đường chạy năm nay.

Các bạn nhân viên Danang Souvenirs đã hoà cùng dòng người đông đúc, đầy náo nhiệt và sức trẻ chạy qua từng cổng màu với tiếng nhạc sôi động. 

Đặc biệt với sân khấu âm nhạc đầy màu sắc âm thanh ánh sáng cùng các ca sĩ trẻ, tất cả như cùng hoà chung một cảm xúc bùng nổ.

Hy vọng Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều sự kiện đáng để trải nghiệm như La Vie Color Me Run.

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

Đường chạy sắc màu LaVie Color Me Run tại Thành phố Đà Nẵng

人気急上昇中のベトナム中部、ダナンで立ち寄りたい美味しいカフェ

Danang Souvenirs & Cafe | 34 Bạch Đằng được trang web https://welove.expedia.co.jp của Nhật Bản viết bài và đăng tin là một trong các cửa hàng cafe ngon đáng để thưởng thức khi đến Đà Nẵng.

Tác giả đã viết rằng: 

"Cửa hàng nằm sát bên cạnh khách sạn Novotel Danang Premier, phong cách của cửa hàng rất thoải mái và rộng rãi. Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên đem lại sự thư giãn hoàn toàn.

Bạn có thể vừa uống trà vừa có thể tìm kiếm thuận tiện những món quà lưu niệm. Có rất nhiều loại sản phẩm như túi tote, ly sứ, các loại đặc sản như cafe, nhiều chủng loại mỹ phẩm tự nhiên như dầu dừa...

Bạn có thể thưởng thức "Green Refreshing smoothies". Là nước uống gồm Kiwi + dưa + kết hợp sự tươi mát của bạc hà có thể giải nhiệt trong mùa hè nóng bức này." (Dịch và có chỉnh sửa theo đại ý của bài viết)

お洒落なスペースにお土産屋さんとカフェが一体「ダナン スーベニアズ&カフェ」

ノボテル ダナン プレミア ハン リバーの隣に立つ、ベトナムでは珍しくゆったり広々としたスペースでくつろげるラウンジ風のカフェ。緑溢れる店内に自然光が差し込む空間は、ここダナンでは貴重な存在。リラックスモード全開で、つい長居してしまいそうです。

お茶をしながらでも、お土産を探せるのも好都合。ダナンのロゴ入りトートバッグにマグカップ、コーヒー、ココナッツオイル、ナチュラルコスメなど品揃えも充実しています。

ベトナムコーヒー以外にもアメリカンやラテなどコーヒーメニューがかなり充実しています。スイーツはアイスクリームしかないのがちょっぴり残念。

お店のおすすめは「グリーン・リフレッシング・スムージー」。キウイ+メロン+ミントの爽やかな組み合わせは、暑さでぼーっとした頭と体をスッキリさっぱりさせてくれます。アルコール類ならパッションフルーツのモヒートがおすすめ。

ダナン スーベニアズ&カフェ(Danang Souvenirs & Cafe)
住所:34 Bach Dang Da Nang
TEL:511-3827-999
URL:http://www.danangsouvenirs.com
営業時間:07:30~22:30
予算:1人300円

Xem thêm tại: https://welove.expedia.co.jp/destination/asia/vietnam/18950/