BÁNH KẸO ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG MỘT MÓN QUÀ TẶNG ĐẦY HƯƠNG VỊ NGỌT NGÀO

Mua gì về làm quà khi du lịch Đà Nẵng là một điều băn khoăn của nhiều du khách. Có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng món quà được du khách thích thú nhất vẫn là bánh kẹo đặc sản miền Trung Đà Nẵng – một món quà tặng mang theo hương vị ngọt ngào và đượm tình như  người Đà Nẵng vậy.

 Tại Danang Souvenirs, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều loại bánh kẹo ngon, được đóng gói và đặt trong các bao bì thiết kế độc quyền, đẹp mắt sẽ là một món quà thú vị dành tặng cho bạn bè và người thân của mình.

Ví dụ BÁNH KHÔ MÈ, một trong những tinh hoa ẩm thực đặc trưng nổi tiếng của người Đà Nẵng. Bánh được làm từ bột gạo nếp, bên ngoài được bao phủ bởi một lớp mè béo ngậy. Thưởng thức bánh cùng một chén trà xanh sẽ càng tăng thêm hương vị đậm đà.

Hay BÁNH ĐẬU XANH, với nhưn hạt sen bên trong quyện lẫn với độ giòn ngọt của vỏ bánh sẽ mang đến sự thích thú đối với những ai lần đầu tiên thưởng thức.

Đặc biệt hơn nữa là BÁNH NỔ, với cái tên nghe khá thú vị được làm từ nguyên liệu nếp và đường cát rất đơn giản. Bánh Nổ khi thưởng thức, phải ăn từ từ ta mới cảm nhận được hết cái vị ngon ngọt, đậm đà của chiếc bánh này…

Quà tặng được xem như một sợi dây gắn kết con người lại với nhau. Chẳng cần những món quà có giá trị cao, hay thiết kế tinh xảo; đôi khi chỉ là vài xấp bánh mang về làm quà để cùng chia sẻ với nhau chút niềm vui và gắn kết. Danang Souvenirs hiện đang trưng bày và bán các loại bánh đặc sản miền Trung, với hy vọng sẽ mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn quà tặng hợp lý và ý nghĩa nhất.

Small gift, big heart <3